Sản phẩm bán chạy
slide1slide3slide4slide6slide7Máy in
Quảng cáo
Logo
Tin tức sự kiện

TRÌNH DIỄN QUY TRÌNH SX ỐNG NHỰA PCV

TRÌNH DIỄN QUY TRÌNH SX ỐNG NHỰA PCV
Sáng ngày 8/10, Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp thành phố phối hợp với huyện Hòa Vang tổ chức trình diễn mô hình kỹ thuật sản xuất ống nhựa PVC từ phế liệu của Công ty SX-TM Phát Tiến Hưng tại xã Hòa Khương.

Qua hơn 4 năm hoạt động, Công ty TNHH SX-TM Phát Tiến Hưng- chuyên sản xuất ống nhựa PVC để phục vụ cho các công trình cấp thoát nước trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng luôn đón nhận sự quan tâm, hỗ trợ của thành phố và huyện Hòa Vang. Đây là một trong nhiều doanh nghiệp được Trung tâm khuyến công thành phố hỗ trợ gần 200 triệu đồng từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia năm 2013 với mục tiêu hoàn thiện dây chuyền sản xuất ống nhựa PVC có đường kính từ Φ21- Φ220mm, công suất 240 tấn/ năm và đến thời điểm hiện tại, quy trình sản xuất sản phẩm này đã cơ bản hoàn thiện.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 Cũng trong dịp này, Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp thành phố tổ chức giới thiệu Nghị định 45 của chính phủ và các văn bản liên quan về công tác khuyến công cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn huyện Hòa Vang.

zalo: 0972043328
 
 
 
Thiết kế website        
 
 
^ Về đầu trang